Tuyển dụng

Host Livestream Freelancer

Tầng 14 Tòa nhà Phú Mỹ Hưng Tower, 08 Hoàng Văn Thái, P.Tân Phú, Q.7, HCM

Giới thiệu

Con Cưng là hệ thống chuỗi siêu thị bán lẻ đa kênh lớn nhất dành cho Mẹ bầu và em bé với 600 siêu thị trên toàn Việt Nam vào năm 2021 và dự kiến sẽ đạt 1000 siêu thị cùng doanh thu 1 tỷ đô-la vào năm 2023. Tốc độ tăng trưởng doanh thu hàng năm của Con Cưng luôn đạt trên mức 70%.

Với tầm nhìn mang lại những sản phẩm tốt nhất cho trẻ em Việt Nam, Con Cưng luôn đẩy mạnh đầu tư vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm để thiết kế và cung cấp các mặt hàng phù hợp với giá cả và nhu cầu chất lượng của thị trường trong nước. Bên cạnh đó, lĩnh vực công nghệ cũng không ngừng được tập trung cải tiến để nâng cao hiệu quả quản lý mạng lưới và thúc đẩy tăng trưởng Thương mại điện tử nhờ vào đội ngũ nhân sự có chuyên môn, nghiên cứu và phát triển các tính năng công nghệ tự động, tân tiến.

Con Cưng luôn chào đón những tài năng trẻ, thông minh, nhiệt huyết trở thành một Chiến Binh Hồng và đồng hành cùng xây dựng sự nghiệp của chính các bạn tại đại gia đình Con Cưng.

 

Mô tả công việc

-   Thực hiện ghi hình và quay video livestream trong studio phục vụ cho việc bán hàng trên app Con Cưng và gian hàng trên các trang TMĐT vào các ngày thường và các ngày diễn ra chiến dịch.

-   Giới thiệu, giải đáp các thắc mắc, trả lời câu hỏi của người xem livestream các thông tin về sản phẩm, nhãn hàng, tính năng sản phẩm, giá bán, chương trình khuyến mãi, cách sử dụng sản phẩm, cách đặt hàng, mua hàng,....

-   Hướng dẫn người xem chia sẻ livestream, bình luận, lấy mã giảm giá, xem danh sách sản phẩm, bỏ sản phẩm vào giỏ hay đặt hàng.

-   Cổ vũ, tạo động lực cho người xem ở lại xem livestream, lấy mã giảm giá và thêm sản phẩm vào giỏ hàng bằng cách sử dụng các hình thức có tính tương tác cao như kể chuyện, diễn xuất hay đố vui

 

Thời gian làm việc

-   Mỗi tuần live 4-5 session

-   Mỗi session kéo dài 1-2h

-   Thời gian live dự kiến: 11h, 15h hoặc 19h

-   Thu nhập hấp dẫn

 

Yêu cầu công việc

-   Ngoại hình khá, linh hoạt ngôn từ, giao tiếp tốt, xử lý tình huống nhanh.

-   Có nhiều kinh nghiệm livestream bán hàng trước đây

-   Sử dụng thành thạo các công cụ livestream

 

Tìm hiểu thêm về Concung.com

-   Địa điểm làm việc: Tầng 14, Tòa nhà Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phú, Quận 7, TP HCM

Hạn nộp: 30/04/2024
Ứng Tuyển Host Livestream Freelancer