Tuyển dụng

Talent Acquisition Intern

Thành phố Hồ Chí Minh

Giới thiệu

Con Cưng là hệ thống chuỗi siêu thị bán lẻ đa kênh lớn nhất dành cho Mẹ bầu và em bé với 600 siêu thị trên toàn Việt Nam vào năm 2021 và dự kiến sẽ đạt 1000 siêu thị cùng doanh thu 1 tỷ đô-la vào năm 2023. Tốc độ tăng trưởng doanh thu hàng năm của Con Cưng luôn đạt trên mức 70%.

Với tầm nhìn mang lại những sản phẩm tốt nhất cho trẻ em Việt Nam, Con Cưng luôn đẩy mạnh đầu tư vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm để thiết kế và cung cấp các mặt hàng phù hợp với giá cả và nhu cầu chất lượng của thị trường trong nước. Bên cạnh đó, lĩnh vực công nghệ cũng không ngừng được tập trung cải tiến để nâng cao hiệu quả quản lý mạng lưới và thúc đẩy tăng trưởng Thương mại điện tử nhờ vào đội ngũ nhân sự có chuyên môn, nghiên cứu và phát triển các tính năng công nghệ tự động, tân tiến.

Con Cưng luôn chào đón những tài năng trẻ, thông minh, nhiệt huyết trở thành một Chiến Binh Hồng và đồng hành cùng xây dựng sự nghiệp của chính các bạn tại đại gia đình Con Cưng.

 

 

Mô tả công việc

-   Trực tiếp tham gia vào quy trình tuyển dụng các vị trí Khối Văn Phòng: tạo nguồn, sàng lọc ứng viên, sơ vấn, hẹn lịch phỏng vấn, đón tiếp ứng viên khi tham gia phỏng vấn. 

-   Hỗ trợ truyền thông hình ảnh và thương hiệu tuyển dụng của Công ty trên các trang mạng xã hội như: Facebook, Linkedin...

-   Tham gia vào quá trình tổ chức các hoạt động nội bộ của Công ty.

-   Tham gia các dự án Nhân sự và các công việc khác theo sự phân công của Quản lý trực tiếp. 

 

Yêu cầu

-   Sinh viên đại học năm 3 hoặc năm 4 chuyên ngành Quản lý nguồn Nhân lực, Quản trị Kinh doanh, Kinh doanh Quốc tế, Marketing (ưu tiên GPA > 7.5)

-   Có định hướng phát triển lâu dài trong lĩnh vực Nhân sự, đặc biệt là Tuyển dụng và Truyền thông Nội bộ.

-   Chăm chỉ, chịu khó và có tinh thần trách nhiệm.

-   Kỹ năng giao tiếp tốt. Chăm chỉ, chịu khó và có tinh thần trách nhiệm.

-   Có khả năng sử dụng các công cụ thiết kế, Photoshop,...là điểm cộng


Quyền lợi

-   Cơ hội được đào tạo, trải nghiệm và phát triển trong lĩnh vực Nhân sự, đặc biệt là các mảng Tuyển dụng và Truyền thông Nội bộ.

-   Hỗ trợ: 3.000.000 đ/tháng + Phụ cấp gửi xe.

 

Tìm hiểu thêm về Concung.com

-   Thời gian làm việc: Hành chính 8:30 – 17:30 thứ Hai – Sáu (Được nghỉ 1 ngày/2 buổi trong tuần)

-   Địa điểm làm việc: Tầng 14, Tòa nhà Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phú, Quận 7, TP HCM

 

Hạn nộp: 30/05/2024
Ứng Tuyển Talent Acquisition Intern


Công việc khác: