Tuyển dụng

Chuyên Viên Pháp Lý (mảng Hành Chính)

Thành phố Hồ Chí Minh

Giới thiệu

Con Cưng là hệ thống chuỗi siêu thị bán lẻ đa kênh lớn nhất dành cho Mẹ bầu và em bé với 600 siêu thị trên toàn Việt Nam vào năm 2021 và dự kiến sẽ đạt 1000 siêu thị cùng doanh thu 1 tỷ đô-la vào năm 2023. Tốc độ tăng trưởng doanh thu hàng năm của Con Cưng luôn đạt trên mức 70%.

Với tầm nhìn mang lại những sản phẩm tốt nhất cho trẻ em Việt Nam, Con Cưng luôn đẩy mạnh đầu tư vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm để thiết kế và cung cấp các mặt hàng phù hợp với giá cả và nhu cầu chất lượng của thị trường trong nước. Bên cạnh đó, lĩnh vực công nghệ cũng không ngừng được tập trung cải tiến để nâng cao hiệu quả quản lý mạng lưới và thúc đẩy tăng trưởng Thương mại điện tử nhờ vào đội ngũ nhân sự có chuyên môn, nghiên cứu và phát triển các tính năng công nghệ tự động, tân tiến.

Con Cưng luôn chào đón những tài năng trẻ, thông minh, nhiệt huyết trở thành một Chiến Binh Hồng và đồng hành cùng xây dựng sự nghiệp của chính các bạn tại đại gia đình Con Cưng.

 

 

Mô tả công việc

1. Soạn thảo, rà soát các văn bản có liên quan

- Soạn thảo và rà soát các văn bản pháp lý (Công văn, Quyết định, Văn bản ủy quyền…..) để làm việc với cơ quan nhà nước có liên quan trong quá trình kinh doanh.

2. Tra cứu & Tư vấn pháp luật

-   Tra cứu, tư vấn các vấn đề pháp lý theo yêu cầu từ các Phòng ban trong Công Ty.

-   Cập nhật các quy định pháp luật mới được ban hành, sửa đổi, bổ sung có khả năng ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của Công Ty. 

3. Thực hiện các thủ tục hành chính

-   Chuẩn bị hồ sơ, nộp hồ sơ, thông báo đến cơ quan nhà nước đảm bảo hoạt động kinh doanh của Công ty đúng quy định (hồ sơ khuyến mại, hồ sơ  PCCC, hồ sơ đăng ký siêu thị, đăng ký sử dụng thẻ Apec, đăng ký ATTP...)

-   Chuẩn bị hồ sơ, nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp (thành lập chi nhánh, địa điểm kinh doanh, thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh...)

-   Các thủ tục khác theo yêu cầu của Công ty.

-   Giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện thủ tục.

4. Hỗ trợ khối cửa hàng làm việc với cơ quan chức năng

-   Hỗ trợ khối cửa hàng làm việc với các cơ quan chức năng trong quá trình kiểm tra việc chấp hành quy định pháp luật trong hoạt động sản xuất, kinh doanh tại Cửa hàng

 

Yêu cầu công việc

-   Tốt nghiệp Đại học trở lên các Chuyên ngành Luật.   

-   Kinh nghiệm 03 năm làm việc tại các công ty luật, hoặc pháp chế tại các doanh nghiệp kinh doanh, thương mại. Ưu tiên các doanh nghiệp kinh doanh theo mô hình chuỗi, bán lẻ.

Quyền lợi

-   Làm việc tại đơn vị bán lẻ Mẹ và Bé có tốc độ phát triển số 1 Việt Nam.

-   Tham gia chương trình đào tạo đội ngũ quản lý tiềm năng của Con Cưng.

-   Kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực đang phát triển tại Công ty.

-   Văn hóa làm việc đơn giản, sáng tạo, tận tâm và đề cao giá trị năng lực nhân viên.

-   Chế độ đánh giá - khen thưởng phong phú: thưởng cuối năm 2-3 tháng lương, thưởng sinh nhật nhân viên, thưởng dự án, ưu đãi mua hàng nội bộ …

-   Nghỉ mát/team building hằng năm và các chương trình nội bộ hàng tháng/quý.

-   Nghỉ phép: 12 ngày/năm và nghỉ ốm 6 ngày/năm.

 

Tìm hiểu thêm về Concung.com

-   Thời gian làm việc: Hành chính 8:30 – 17:30 thứ Hai – Sáu

-   Địa điểm làm việc: Tầng 14, Tòa nhà Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phú, Quận 7, TP HCM


Hạn nộp: 12/05/2022
Ứng Tuyển Chuyên Viên Pháp Lý (mảng Hành Chính)


Công việc khác: